Menu

CHÚC MỪNG SỰ HỢP TÁC GIỮA CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI THANH TÙNG VÀ THANH NHÔM NHẬT BẢN

Trên hành trình phát triển, mở rộng hệ thống phân phối và nâng cao trải nghiệm của khách hàng, Công ty CP ĐẦU TƯ VÀ PTTM THANH TÙNG xin trân trọng thông báo và Chúc mừng sự hợp tác giữa Công ty THANH TÙNG và Thanh nhôm Nhật Bản Maxpro.JP

/upload/images/1-jp1.jpgMaxpro.JP là thương hiệu thanh nhôm định hình cao cấp, sử dụng công nghệ Anodize ED tiên tiến của Nhật Bản để sản xuất nhôm dạng profile chất lượng cao. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và được ưa chuộng trên thị trường xây dựng và kiến trúc hiện đại.

Với 18 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối nhôm xây dựng và công nghiệp, Công ty THANH TÙNG hiện là đơn vị phân phối nhôm chuyên nghiệp Quy mô lớn số 1 tại Miền Bắc với uy tín đã được khẳng định bằng sự tin tưởng lựa chọn của người tiêu dùng.

/upload/images/ip2.jpg

/upload/images/jp3.jpg

/upload/images/jp4.jpg

Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, đội ngũ THANH TÙNG luôn nghiên cứu, tìm tòi để nâng cao hiệu quả hoạt động và mang đến cho khách hàng những sản phẩm nhôm mới nhất, đẳng cấp nhất. Sự hợp tác giữa công ty THANH TÙNG và Maxpro.JP đánh dấu bước phát triển tiếp theo trong quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai doanh nghiệp với hệ sinh thái các sản phẩm cửa nhôm thương hiệu Maxpro.JP.

Công ty CP ĐẦU TƯ VÀ PTTM THANH TÙNG vinh dự là nhà phân phối chính thức sản phẩm thanh nhôm Nhật Bản Maxpro.JP tại Việt Nam.

Kính chúc sự hợp tác giữa hai bên sẽ gặt hái được nhiều thành công và cùng phát triển vững mạnh trong tương lai.

 

Bài viết liên quan