Menu

CHÚC MỪNG LỄ KÝ HỢP TÁC GIỮA CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI THANH TÙNG VÀ THANH NHÔM NHẬT BẢN MAXPRO.JP

Ngày 13/05 vừa qua, Lễ Ký Hợp Tác giữa Công ty Thanh Tùng và Thanh Nhôm Nhật Bản MAXPRO.JP đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là “mốc son” mở ra chặng đường phát triển mới cho cả hai bên.

/upload/images/3.jpg

/upload/images/1.1.thanhtung.jpg

/upload/images/1.2.jpgCông ty Thanh Tùng được biết đến là đơn vị phân phối nhôm chuyên nghiệp Quy mô lớn số 1 tại Miền Bắc với 18 năm kinh nghiệm. Với 3 tổng kho tại Hà Nội, Hà Nam và Phú Thọ chuyên cung cấp các sản phẩm nhôm cao cấp, nổi tiếng trên thị trường, được đông đảo khách hàng lựa chọn và tin dùng.

/upload/images/2-1.jpg

MAXPRO.JP là thương hiệu thanh nhôm Nhật Bản sử dụng công nghệ Anodize ED tiên tiến, đạt tiêu chuẩn công nghiệp cao nhất của Nhật Bản, JIS H8602, Class A1, đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ và tối ưu công năng các hệ cửa nhôm.

/upload/images/2-2.jpg

Với sự hợp tác này, Công ty Thanh Tùng đã trở thành nhà phân phối chính thức sản phẩm thanh nhôm Nhật Bản MAXPRO.JP tại khu vực miền Bắc. Chúng tôi tin rằng sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trong quá trình phát triển bền vững tương lai./upload/images/1.jpg

/upload/images/4.jpg

Bài viết liên quan